Chuẩn bị hồ sơ visa thăm thân nhân tại Canada :

1. Chuẩn bị 2 hình 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng) – Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu cũ nếu có). – Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang) – Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao) – Giấy khai sinh(bản sao) – chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), Sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác – Chứng minh việc làm hoặc việc học:

+  Nếu người xin visa là chủ  doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh hoặc giấy đăng ký thuế hoặc biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm gần nhất (bản sao).

+ Nếu người xin visa là nhân  viên thì cung cấp hợp  đồng  lao  động, bản lương 3 tháng gần nhất, sổ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế  (bản sao có đóng dấu treo công ty).

+  Nếu người xin visa là sinh viên: thẻ sinh viên và bảng điểm gần nhất(bản sao), bằng chứng về  tài chính của bố mẹ.

2. Chứng minh mục đích chuyến đi:

+ Đơn xin nghỉ phép để thăm thân

+ Thư mời nêu rõ đầy đủ họ tên, địa chỉ, email, điện thoại liên lạc của người mời và mối quan hệ với người xin visa.

+ Người bảo lãnh: nếu người mời là người chi trả chi phí chuyến đi thì cần cung cấp thông tin về tài chính của người mời và vợ hoặc chồng của người mời.

+  Xác nhận việc làm của người bảo lãnh

3. Chứng minh tài chính của người bảo lãnh: số dư tài khoản ngân hàng, hoặc giấy nộp thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất

4. Trường hợp người xin visa đi thăm thân nhân là người bệnh đang điều trị tại Canada thì cần cung cấp giấy xác nhận của bệnh viện hoặc bác sỹ điều trị, nêu rõ tình trạng bệnh án.

Dich-vu-xin-Visa-du-lich-tham-than-Canada

Trên đây là danh sách giấy tờ tối thiểu cần chuẩn bị cho hồ sơ xin visa du lịch thăm thân Canada. Tùy từng trường hợp cụ thể , bộ phận Lãnh sự sẽ yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ liên quan. Với những hồ sơ được chuẩn bị chuyên nghiệp và hoàn chỉnh, Quý Khách hàng có cơ hội sở hữu visa dài hạn, được phép xuất nhập cảnh nhiều lần, tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí cho những chuyền đi tiếp theo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực này , chúng tôi sẽ tư vấn để Quý Khách hàng có visa thăm thân vào Canada trong thời gian sớm nhất.

Chi tiết liên hệ :

Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Quốc tế và Dịch thuật  NAM HUNG ICOS

Hotline : 0936267273