Du học Canada không chứng minh tài chính ,  cơ hội rộng mở cho sinh viên Việt Nam tới đất nước Lá Phong . Chúng tôi giới thiệu tới các bạn sinh viên và các vị phụ huynh chương trình Canada Express Study (CES).

1. Điều kiện tham gia chương trình :

Sinh viên muốn xin thị thực du học thông qua chương trình CES phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

•    Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc thành viên ClCan tại Canada.

•    Bằng chứng đã chi trả học phí trong vòng 1 năm.

•    Đạt tối thiểu 5.0 IELTS trong đó không có kĩ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây.

•    Mua Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá 10.000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada.

•    Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.

•    Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.

2. Ưu điểm của chương trình CES :

•    Ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia CES.

•    Hồ sơ chứng minh tài chính gọn nhẹ hơn.

•    Thời gian xét visa nhanh hơn.

Chương trình Canada Express study được hỗ trợ bởi Ngân hàng Scotiabank – Tổ chức tài chính đứng đầu tại Canada. Ngân hàng Scotiabank đồng ý cho sinh viên cơ hội sở hữu Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (Guaranteed Investment Certificate – GIC), đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính của chương trình Canada Express study

DuHoc-Canada-NHICOS-2016.03-b

Theo đánh giá của chúng tôi , chương trình cũng nhận được hỗ trợ rất tốt từ các cơ quan chức năng Canada , thời gian xét visa cũng giảm xuống đáng kể. Học sinh ( ảnh trên ) nhận được visa sau 3 ngày làm việc tính từ thời điểm hoàn tất thủ tục và nộp hồ sơ .

Thông tin chi tiết cho từng trường hợp cụ thể , cũng như tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp để có hỗ trợ tốt nhất , vui lòng liên hệ với chúng tôi, hoặc các Văn phòng Đại diện :

Công ty Tư vần Du học Quốc tế và Dịch thuật NAM HÙNG ICOS – Hotline: 0936267273